ดูละครย้อนหลัง ลายหงส์ EP25 ตอน 25วันที่ 1  สิงหาคม 2559 กับโปรเจกต์ยักษ์ เพลิงกฤษณา แฟนละครช่อง gmm25 ห้ามพลาดคืนนี้ใน ลายหงส์1/8/59

 ลายหงส์ นำแสดงโดย รถเมล์-คนึงนิจ จักรสมิธทานนท์ ,ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,เจสัน ยัง ,ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ,ดีเจญี่ปุ่น-นภัส บรรจงจิตไพศาล ,วีวี่-สรัณณัฎฐ์ ประดู่คู่ยามดี ,ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช

เรื่องย่อ ลายหงส์ EP.25

หนึ่งหรัด(รถเมล์-คะนึงนิจ) ลูกสาวแสนสวยของ ชฎิล(บี๋-ธีรพงษ์) ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างไข่ในหิน ชฎิลสอนลูกว่าความสวยนั้นมีค่าที่หนึ่งหรัดสามารถแลกมาได้ทุกอย่าง ทั้งเงินและความสุข มีผู้ชายมากหน้าหลายตาต่างหมายปองหนึ่งหรัด แต่มีเพียง ทศเทพ(โทนี่ รากแก่น) เท่านั้นที่สามารถฝ่าด่านชฎิลจนได้หมั้นหมายกับหนึ่งหรัดสมใจ ส่วนสองขวัญ(ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต) น้องชายของหนึ่งหรัดก็ใช้ความหล่อคบแต่กับผู้หญิงรวยๆ ทศเทพอยากแต่งงานกับหนึ่งหรัดใจจะขาด แต่ชฎิลก็มีข้อแม้ว่าทศเทพต้องโอนที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้เป็นชื่อหนึ่งหรัด เพื่อเป็นของขวัญแต่งงานก่อน ทำให้ทศเทพกลุ้มใจมาก เพราะที่ดินผืนนี้เป็นของ คำเทียบ(จุ๋ม-อุทุมพร) แม่ของเค้า

สามารถรับชม ลายหงส์ ย้อนหลัง ได้ทางช่อง GMM CHANNEL ทีวีดิจิทัล 25 จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี 35 ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิมค่ะ

วิดีโอ ละครเรื่อง ลายหงศ์  1/8/59 

ขอบคุณวิดีโอ Youtubeช่องGMM25Thailand

รออัพเดทจ้า