ดาราคึกคักรวมตัวปั่นจักรยาน Bike for mom ปั่นเพื่อแม่

คึกคักกันเลยทีเดียวสำหรับกิจกรรม Bike for mom ปั่นเพื่อแม่ มีศิลปินดารามาร่วมปั่นจักรยานกันมากมาย เริ่มด้วยศิลปินอาร์เอส ที่นัดรวมพลกันที่ลานพระบรมรูปทรงม้า นำทีมโดย มด ณปภัช , ลาล่า ลูลู่ , กุ้ง สุทธิราช , แบงค์ อธิกิตต์ , อั๋น เจษฏา ฯลฯ

ซึ่ง “กุ้ง สุทธิราช” ก็ได้เผยถึงกิจกรรมในวันนี้ ว่า “ตื่นเต้นมากครับที่ได้มาปั่นพร้อมคนไทย ดีใจได้เป็นส่วนหนึ่งในการบอกรักแม่อีกวิธีนึง ผมปั่นจักรยานมาตั้งแต่เด็ก เรามองเห็นถึงพลังความรักสามัคคีที่ทุกคนออกมาพร้อมใจกันทำเพื่อแม่ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว เราเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่มาร่วมพลังกับคนไทยทั่วประเทศ”

ด้านศิลปินแกรมมี่รวมพลกันที่สนามด้านหน้าสำนักพระราชวัง สนามเสือป่า นำโดย มอส ปฏิภาณ, พลพล, แก้ม เดอะสาตร์, ตูมตาม ยุทธนา, กัน นภัทร์, สิงโต สหรัฐต์, หญิงลี, เปาวลี, ไผ่ พงศธร, พี สะเดิด ฯลฯ ซึ่งมอสก็ได้เผยถึงกิจกรรมวันนี้ว่า

“ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมที่ทุกคนมาร่วมแรงร่วมใจแสดงออกด้วยการปั่นจักรยาน ปกติผมก็ปั่นจักรยานอยู่แล้ว วันนี้มาเตรียมพร้อมเต็มที่ ไม่คิดว่าจะมีคนมาร่วมงานกันเยอะขนาดนี้ 4 หมื่นกว่าคน เป็นลูกที่ดีแล้ว ยังดูแลตัวเอง สุขภาพแข็งแรงด้วย การปั่นจักรยานเป็นกิจกรรมที่ดี ได้เจอเพื่อนสังคมใหม่ ๆ และวันนี้ปั่นจักรยานแล้วยังได้แสดงความจงรักภักดีด้วย”

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีศิลปินดาราจากค่ายต่างๆ ช่อง 7 นำทีม นิว วงศกร , แพนเค้ก เขมนิจ , โน้ต วัชรบูลฯลฯ ส่วนช่อง 3 กิตติ สิงหาปัด ผู้ประกาศข่าวคนดังยกทีมผู้ประกาศข่าวมาร่วมปั่น อลงกรณ์ เหมือนดาว , ปัญญา นานกระโทก , กรุณา บัวคำศรี และยังมีศิลปินอื่นๆ โจอี้บอย , โดม ปกรณ์ ลัม , เมทัล สุขขาว , ปัญญา นิรันดร์กุลล

ปั่นเพื่อแม่ นอกจากจะมีการปั่นจักรยานในช่วงเย็นก็ยังจัดให้มีคอนเสิร์ตโดยศิลปินค่ายแกรมมี่ , อาร์เอส , เอเอฟ และไอแอม ที่พร้อมกันมาร่วมร้องเพลงเฉลิมพระเกียรติ