ลิงค์ถ่ายทอดมวยสด คุนหลุนไฟต์

บัวขาว บัญชาเมฆ พบกับ ดีเเล่น ซาวาเดอร์

เสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 21.00น.

ล่าสุด คุนหลุนไฟต์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ "KUNLUN FIGHT MUAYTHAI WORLD CHAMPIONSHIP" 24 กันยายน 2559 ผลมวยบัวขาว ดูมวยสดบัวขาวล่าสุด24/9/59

บัวขาว บัญชาเมฆ รับคำท้า ซาวาเดอร์ ดีแลนด์ นักชกชาวฝรั่งเศส ดวลกันในศึก “คุนหลุน ไฟต์” วันที่ 24 กันยายนนี้ Workpoint 23 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดความมันส์ส่งตรงจากจีน เดิมทีไฟต์นี้จะเป็นการพบกันระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ กับ อี้หลงไต่ซือ อย่างไรก็ตาม ถูกประกาศเลื่อนเป็นวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ แทน อย่างไรก็ตาม “ดำดอทคอม” จะขึ้นสังเวียนต่อไปตามกำหนดเดิม แต่เปลี่ยนคู่ชกเป็น ซาวาเดอร์ ดีแลนด์ จากฝรั่งเศส

นอกจากนี้ ปกติการชกของ บัวขาว ในรายงานนี้จะใช้กติการคิกบ็อกซิง (ไม่มีศอก) ทว่า จะเปลี่ยนเป็นกติกามวยไทยเต็มรูปแบบ 3 ยกดวลกันให้เลือดสาด กับ ดีแลนด์ มีขึ้นในพิกัด 70 กิโลกรัมถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint 23 ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป จากกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ดีแลนด์ มีดีกรีไม่ธรรมดา เคยปราบนักชกไทยมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง และเคยชนะ TKO ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง ดังนั้น หน้าที่ล้างแค้นจึงเป็นของ บัวขาว

ส่วนการชกคู่อื่น ๆ ยังคงการันตีความมันส์เหมือนเดิม จอมทอง ชูวัฒนะ ปะทะ นักมวยจากจีน, คายาล ปะทะ ข่งหลิงฟง และ ธงชัย ศิษย์สองพี่น้อง ปะทะ นักมวยจีน ติดตามการถ่ายทอดสดและเวลา 21.00 น. ถ่ายทอดได้ทางช่อง workpoint23

ลิงค์สัญญาณสด คุนหลุนไฟต์

บัวขาว VS ดีแล่น ซาวาเดอร์

>>LINK<<